ฟอรั่มสำหรับคนต้องการ หางานทำที่บ้าน

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 งานพาร์ทไทม์ช่วงเช้า สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำกันยายน 20, 2016, 04:34:32 AM
อ่าน 270 ครั้ง

jobsube

  • Administrator
  • *****

  • 8
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด
   งานพาร์ทไทม์เป็นอาชีพหนึ่งที่น่าสนใจและสร้างรายได้ไม่น้อย เพราะเราสามารถใช้เวลาที่เหลือจากการทำงาน จากการเรียน จากการทำงานบ้านมาทำงานพาร์ทไทม์ได้ เพราะส่วนใหญ่แล้ว งานพาร์ทไทม์จะสารารถเลือกเวลางาน และจะทำเพียงไม่กี่ชั่วโมง

วันนี้เราจึงมีไอเดียการทำงานพาร์ทไทม์ช่วยเช้ามาแชร์กัน งานแรกที่แนะนำเลยคือ งานขายอาหารเช้าต่างๆ ให้แก่นักเรียนและบุคคลทำงานทั่วไป อาหารที่ควรจะขายต้องเป็นอาหารที่ทานง่าย ไม่ต้องมีขั้นตอนแกะเทให้ยุ่งยาก

อย่างเช่น การขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง หมูทอด, แซนด์วิช, ส่งหนังสือพิมพ์, จัดกระเช้าดอกไม้, ขายน้ำสมุนไพร, ขายกิ๊บช้อป, ขายซาลาเปา ขนมจีบ ฯลฯ

 แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการขายของคือ ทำเล ควรจะหาแหล่งทำเลที่มีผู้คนผ่านพลุกพล่าน อย่างเช่นป้ายรถเมล์ หน้าปากซอย หน้าโรงเรียน เพื่อเพิ่มช่องทางการขายให้แก่ตัวเราเอง รวมทั้งเรื่องของรสชาติและความสะอาดต้องมีมาตรฐาน ซึ่งอาหารบางงอย่างเราอาจจะไม่ต้องปรุงเองก็ได้

เพราะสมัยนี้ตามตลาดมักจะมีวัตถุดิบขายส่งให้เราไปทำขายมากมาย เช่น หมูปิ้งนมสด ขายส่งอยู่ที่ไม้ละ 6 บาท เราเอามาปิ้งขายในราคา 10 บาท หรือ 12 บาทก็ได้กำไรอยู่หลายบาทเลยทีเดียว หรือจะลองทำงานประดิษฐ์ที่บ้านอย่างงาน ปักครอสติส ก็ถือว่าเป็นงานพาร์ทไทม์ที่มีรายได้ดีไม่น้อย เพราะลงทุนไม่กี่บาท เมื่อปักเสร็จนำกลับไปขายคืน โดยที่ไม่มีความเสี่ยงว่าจะขายไม่ได้ และไม่กดดันเวลาในการส่งงานด้วย ใครอยากได้หมูปิ้ง จัดไป หมูปิ้งเฮียนพสิ ของเด็ดจริงๆ ไปดูกันเล้ยยย http://www.moo-noom.com/

   การทำอาชีพพาร์ทไทม์ ง่ายกว่าที่เราคิดเยอะ ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของคุณมากกว่า ว่ามีความมุ่งมั่นแค่ไหน