ฟอรั่มสำหรับคนต้องการ หางานทำที่บ้าน

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 


 ทำงานแต่เงินไม่พอใช้ ลองหารายได้เสริมกันดูไหมกันยายน 01, 2016, 01:16:29 PM
อ่าน 323 ครั้ง

jobsube

  • Administrator
  • *****

  • 8
    กระทู้

    • ดูรายละเอียด

จากเศรษฐกิจ ในปัจจุบันที่มีค่าครองชีพ รายจ่ายที่เพิ่มสูงมากยิ่งขึ้น สำหรับคนทำงานหรือนักเรียน นักศึกษาที่อาจหมุนเงินใช้ไม่ทัน
เงินไม่พอใช้ในแต่ละเดือน คงมีปัญหากันมากเลยใช่ไหมค่ะ
และถ้าหากว่าคุณมีเวลาว่างหลังจากการทำงาน จากการเรียนพอสมควร
เราก็ขอแนะนำให้คุณลองมองหางานเพื่อสร้างรายได้เสริมให้คุณมีเงินใช้ที่พอกับความต้องการในแต่ละเดือน

-   พนักงานร้านสะดวกซื้อ : งานนี้ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษาหรือคนทำงานทั่วไปก็สามารถทำได้สบาย ขอแค่คุณมีเวลาว่างพอ อีกทั้งงานพวกนี้คุณต้องแบ่งเวลาให้เป็น และต้องมีการวางแผนงานดูว่าถ้าคุณเสียเวลาไปทำงานแล้วรายได้ที่คุณได้มาในแต่ละเดือนจะคุ้มกับค่าเหนื่อยของคุณหรือไม่
-   ทำของแฮนด์เมดขาย : งานนี้ต้องเพิ่งความคิดสร้างสรรค์ล้วนๆ เพราะถ้าหากคุณเป็นคนช่างคิด ช่างประดิษฐ์ คุณก็สามารถรุ่งในงานด้านนี้ได้ไม่ยาก
-   เปิดท้ายขายของ : ถ้าคุณสาวๆ เป็นคนชอบเสื้อผ้า ของใช้ต่างๆ มีขงใช้ไม่ใช้เก็บไว้เยอะๆ ก็ลงนำออกมาวางขาย เปิดท้ายขายดู เพื่อหารายได้แบบที่คุณไม่ต้องลองทุนมากมายเลย คุณก็สามารถหารายได้เสริมได้
-   ทำขนมขาย : การทำขนมที่บ้านแล้วนำไปฝากขาย หรือว่างขายที่ร้านต่างๆ เป็นงานที่ใช้แค่ฝีมือการทำขนมเท่านั้น ต้นทุนก็ไม่ได้ใช้มากมายและที่สำคัญคุณไม่ต้องเสียค่าเช่าร้านราคาแพงอีกด้วย
-   รับจ้างทำผม แต่งหน้า : ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบด้าน การแต่งหน้าทำผม คุณก็สามารถหารายได้ ได้ เพราะถ้าหากเป็นคุณมีฝีมือดี แต่งหน้าทำผมสวย คุณก็จะสามารถหารายได้เพิ่มมากขึ้นได้อีก
หลังจากที่คุณๆ ได้ลองดูงานที่เป็นที่นิยมในกลุ่มคนทำงาน กลุ่มนักเรียน นักศึกษาแล้ว ถ้าหากคุณสนใจในงานเสริม อาชีพเสริมอย่างไหน
 คุณก็ลองศึกษาหาข้อมูลดูว่าเวลาว่างของคุณสามารถทำงานอย่างนั้น อย่างนี้ได้หรือเปล่า
และที่สำคัญคุณควรแบ่งเวลาให้ดี อย่าให้การทำงานเสริมมาทำให้งานปัจจุบันของคุณเสียเลยนะค่ะ
ที่มา : kapook.com